Mì cay itada - hệ thống mì cay, hàn quốc

Giới thiệu Mì Cay Itada

Mì cay Itada được thành lập ngày 03/02/2016 tại Thành Phố Cần Thơ. Tuy mới đi vào hoạt động, nhưng đã chiếm sự tín nhiệm của khách hàng.

Được Hội tư vấn khoa học và công nghệ TP Hồ Chí Minh cùng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị TP Hồ Chí Minh trao giải Đạt top 30 sản phẩm. Dịch vụ uy tín an toàn chất lượng 2016 được đánh giá bởi VietNam Business Council Network. Dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận Quốc Tế QMS Australia tại Việt Nam.

Được viện sở hữu trí tuệ quốc tế cùng với tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp chứng thư thẩm định HỆ THỐNG NHÀ HÀNG HÀN QUỐC ITADA đạt TOP 100 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG.

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững. Mỳ cay Itada tập trung đầu tư vào các món ăn mang hương vị Hàn – Nhật. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những món ăn mang hương vị đậm chất Hàn – Nhật đến với đông đảo người việt. Tiếp cận và hiểu biết nhiều hơn về phong tục cũng như ẩm thực xứ Hàn.

Tự hào là hệ thống Mì cay đi tiên phong trong lĩnh vực Mì cay Hàn Quốc.
Mong muốn mở rộng thị trường lên các tỉnh thành khác để thực khách Việt được thưởng thức Mì cay đúng chuẩn Hàn. Mì Cay ITADA kêu gọi họp tác. liên hệ 0932684689 Mr Cường hoặc gửi mail hcuong289@gmail.com để biết rõ điều kiện nhượng quyền. hãy cùng ITADA hợp tác và chia sẽ lợi nhuận

Lịch sử Mì Cay ITADA

Khởi nguồn từ Cần thơ: hệ thống mì cay Itada tự hào là đơn vị đi tiên phong trong Lĩnh Vực Mì cay Tại Cần Thơ. Với sự phát triển lớn mạnh của thị trường nên đã nhanh chóng được các doanh nghiệp khác phổ biến món ăn này khắp các tỉnh miền nam. Với mong muốn đem hương vị Cần Thơ đến Thực khách được tiếp cận mì Cay đúng chuẩn.

Mì cay được làm từ sợi mì hàn quốc KORENO được sản xuất tại nhà xưởng KCN Đồng Láng – Phù Ninh- Phú Thọ – Việt Nam được đầu tư hoàn toàn bởi công ty Paldo Hàn Quốc công nghệ chuẩn của Hàn Quốc.

(http://paldovina.com/Vietnamese/Paldovinais) nên sẽ mang hương vị đúng chuẩn Hàn Quốc. dùng cùng với các loại thịt hoặc hải sản nơi địa phương sẵn có. Với công thức nước soup đậm đà đúng theo khẩu vị của người việt. Mì cay ITADA đã chiếm được cảm tình của khách hàng và ngày càng phát triển.

Do đặc tính Mì cay dùng với Kim Chi Hàn Quốc với công thức đặc biệt làm Kim chi của mì cay Itada sẽ mang đến cho thực khách một tô mì hoàn hảo với nước suop cay cay đậm mùi vị kim chi xứ Hàn. Có thể dùng ăn sáng – ăn trưa – ăn tối nên việc kinh doanh có thể bắt đầu bắt cứ giờ nào trong ngày.

SỨ MỆNH MÌ CAY ITADA

Đối với thị trường:

cung cấp các món ăn cùng với dịch vụ chất lượng với sự am hiểu ẩm thực địa phương và khẩu vị người việt mì cay Itada không ngừng sáng tạo cho ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị người việt nhưng mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Đối với cổ đông và đối tác:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cam kết trở thành người đồng hành số 1 của các đối tác – cổ đông. Gia tăng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho đối tác. Hướng tới sự hợp tác bền vững.

Đối với Khách hàng:

hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng. Đóng góp tích cực vào nền ẩm thực nước nhà ngày càng phong phú đa dạng. Thể hiện tinh thần và trách nhiệm với khách hàng.

Đối với nhân viên:

xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên mì cay Itada

VIDEO VỀ ITADA